Thiết kế và thi công quán cafe

Quán cafe luôn là một loại hình kinh doanh với độ cạnh tranh cực kỳ cao, các quán cafe mọc lên như nấm. Vậy để bạn đóng vai một người chủ mới gia nhập loại hình kinh doanh quán cafe này thì bạn sẽ làm gì để quán của mình có sức hút mạnh mẽ hơn đối thủ. Chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đầu tư đồ ăn thức uống thật ngon hay một chiến dịch marketting thật hoành tráng. Nhưng bạn nên nhớ rằng vẻ bề ngoài của quán cafe đóng vai trò then chốt trong việc thu hút khách hàng do đó là một người chủ quán cafe bạn cần phải có cho mình một tấm biển quảng cáo thật đẹp.

1. Như thế nào là một tấm biển quảng cáo quán cafe đẹp?

Những yếu tố làm nên một tấm biển đẹp:

  • Thiết kế biển: Vì lượng khách hàng uống cafe sẽ không thay đổi nhưng lượng quán cafe sẽ tăng lên nên để doanh số của bạn tăng đều đều thì bạn cần một tấm biển có thiết kế riêng để nổi bật với phần còn lại.
  • Chất liệu biển: Chất liệu biển đóng vai trò then chốt trong việc tạo nên một tấm biển đẹp. Mica, Alu, Inox là những vật liệu cho bạn lựa chọn, chất liệu biển sẽ là cố định nên bạn cần một đơn vị thiết kế có thể phối hợp khéo léo các vật liệu để tạo nên một tấm biển đẹp nhất. Đó là lý do tại sao mà Hà Anh luôn có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để tư vấn cho bạn.

2.Quán Cafe nên dùng những loại biển nào?

  • Biển hiệu chính: Tất nhiên là bất kì loại hình kinh doanh nào cũng cần có một tấm bảng hiệu chính cho mình. Biển hiệu chính sẽ mang hình ảnh thương hiệu của quán đến với thực khách
  • Biển vẫy: Khách hàng đi đường cũng là một lượng khách tiềm năng mà các quán cafe nên chú trọng và chẳng còn gì thu hút khách đi đường mạnh mẽ hơn một tấm biển vẫy nữa.

3.Những mẫu biển quán cafe đẹp nhất cho bạn lựa chọn

Và điều cuối cùng mà Hà Anh muốn gửi gắm đến cho các chủ quán cafe là hãy chọn một đơn vị lâu năm trong ngành thi công biển quảng cáo bởi kinh nghiệm và sự chắc chắn là những gì họ mang đến cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thì Hà Anh – Công ty quảng cáo tự tin là đơn vị thi công biển hiệu tốt nhất Hà Nội.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay